นมผงเด็กแรกเกิด นมผงยี่ห้อไหนดีสุด ย่อยง่าย ถ่ายดีคับ

นมเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดี ลูกไม่ได้กินนมแม่ เลยต้องให้กินนมผงแทนคับ

42 ตอบกลับ

นมแม่ดีสุดค่ะคุณแม่​ อย่างน้อย6เดือน

บ้านนี้ NAN สูตรสำหรับเด็กแพ้ง่าย ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็กินสูตรเดียวกัน หมอแนะนำมา NAN OPTIPRO HA 1 ป้องกันภูมิแพ้น้องถ่ายปกติ

กินดูแลค คับสูตรซูเปอร์มิกซ์จ้า

น่ารักจังค่ะ. ผมดกหยองด้วย

ลองS26 กล่องสีม่วงดูนะคะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้กินตัวจ้า

ลูกเราทาน similac ค่ะ

บ้านนี้เอนฟาค่ะ

ต้องลองจริงๆ🤣🤣