ภูมิต้านทานวัยแรกเริ่มสามารถสร้างได้ แม้น้องหนูเป็นเด็กผ่าคลอด

ไม่ใช่ว่าแม่ทุกคนจะมีความพร้อมในการคลอดธรรมชาติ แต่เมื่อผ่าคลอดมาแล้ว คุณแม่ก็สามารถเร่งคืนภูมิต้านทานที่ดีให้ลูกตั้งแต่วัยเริ่มแรก เช่น ให้ลูกทานนมแม่อย่างน้อย 6 เดือน หรือนมเสริมที่มีโพรไบโอติกสูง ชนิด บี. เบรเวที่พบได้ในนมแม่ ซึ่งมีงานวิจัยรองรับว่าเร่งคืนภูมิต้านทานตั้งต้นให้เด็กผ่าคลอดได้จริง รวมทั้งยังมีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยทำให้น้องผ่าคลอดแข็งแรงได้เหมือนเด็กทั่วไป มาค้นพบคำตอบจากประสบการณ์ตรงของเหล่าคุณแม่ถึงคุณแม่ได้ที่ คลับแม่ผ่าคลอด: http://bit.ly/32T4NsU #เด็กผ่าคลอด #แม่ผ่าคลอด #โพรไบโอติกสูง #ภูมิต้านทาน #บีเบรเว #จุลินทรีย์สุขภาพ #ร่างกายที่พร้อมคือหนึ่งในจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้

ภูมิต้านทานวัยแรกเริ่มสามารถสร้างได้ แม้น้องหนูเป็นเด็กผ่าคลอด
3 ตอบกลับ

เด็กผ่าคลอด กินนมแม่จนถึง 1 ขวบ 3 เดือน น้องไม่เคยแอดมิดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

📌