แพ้ท้อง!!!

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชายหรอจริงหรอ แพ้ท้องได้ลูกสาวหรอ??? สอบถามแม่ๆค่ะ มันจริงหรือ?? งดดราม่านะคะ แต่บ้านนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ🤕

151 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องจ้ะ จนตอนนี้ 40+3 ละก็ไม่แพ้ ลูกสาวค่ะ และเพื่อนแพ้หนักมาก ช่วงไตรมาสแรก ก็ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องทรมานเหมือนจะตายทั้งเป็นไข้เป็นหวัดกินข้าวไม่ได้กินน้ำไม่ได้ ได้ลูกชายค่ะ

แพ้คะนอนรพ.ให้น้ำเกลือเดินเล่นรพ. คลินิคเป็นห้างเลยคะ แพ้ทุกอย่างที่ขวางหน้า ได้ลูกสาวคะ🥰

ไม่จริงบ้านนี้ท้องแรกก้อไม่แพ้ได้ผู้ชายคะท้องสองก้อไม่แพ้ค่ะได้ผู้หญิงคะแล้วแต่คนน่ะคะ

ท้องแรกแพ้จน5เดือนได้ลูกชาย ท้องสองกินหวานไม่แพ้หน้าใสก็ได้ผู้ชาย น่าจะเป็นที่ฮอร์โมน​

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องลูกสาวไม่แพ้ค่ะ ท้องลูกชายแพ้ช่วงแรกๆชอบกินแน่หวานๆค่ะแม่

ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลย ได้หนุ่มน้อยมาเชยชม ท้องสองนี่ แพ้มาก ยังไม่รู้จะได้เพศไหนคะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ผู้ชาย ท้องสองแพ้หนักจนถึง3เดือนก็ได้ผู้ชายอีกค่ะ^^

แพ้ท้องหนักมากๆจนซีดกินอะไรไม่ได้น้ำหนักลด6โล หายแพ้ขาดตอน5เดือน ได้ลูกชายค้าา

อยู่ที่ฮอร์โมนเราค่ะ ไม่เกี่ยวว่าได้ ญ หรือ ช อยากรู้เพศต้องซาวอย่างเดียวค่ะ