ผื่นคัน แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไรหรือเปล่าหรือเป็นเรื่องปกติของคนท้อง #ท้องแรกคะ

ผื่นคัน แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ?
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติของคนท้องจ้า มันเป็นได้หลายอย่างเลย อาจจะอาการแพ้หรือ ภาวะแทรกซ้อนคะ แนะนำถ้ามีอาการอื่นๆร่วม ผิดปกติ เปนหนักๆ แนะนำหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาคุณหมอรอบนี้ก็ว่าจะถามอยู่ค่ะ 😊🙏🏻