ยาฆ่าหมัด

ไม่แน่ใจว่าแพ้ยาฆ่าหมัดหรือเปล่า พ่อของเเฟนฉีดยาฆ่าหมัดพ่นบริเวณเล้าเป็ดช่วงเย็น..ปกติจะไม่มีอาการเต้นตุ๊บๆมากแต่หลังจากเวลา19.00น.จะเข้านอนรู้สึกหายใจไม่ออกแน่นหน้าอก..เจ้าตัวเล็ก5เดือนในท้องเต้นตุ๊บๆไม่หยุดเลย..ถึงเช้าก็คิดว่าไม่เป็นไร ก็เข้าไปดูเป็ด..ลูกเป็ดตัวเล็กๆตายไป2-3ตัวก็เก็บออกมาและอีก3-4ตัวกำลังจะหงายท้องหมดสติ..เราก็รู้สึกว่าลูกเราดิ้นผิดปกติ..ดิ้นตลอดเลย..จะไปหาหมอดีไหมกลัวเป็นเหมือนลูกเป็ดที่ตาย

2 ตอบกลับ

วันนี้วันอาทิตย์คงมีแค่ห้องฉุกเฉิน

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่