ท้อง4เดือน

ไม่แน่ใจว่าเป้นตกขาวสีน้ำตาลหรือมีเลือดออกเป้นอันตรายไหมค่ะ ยกขวดน้ำ หรือเดินเยอะไปหริอป่าว.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ รกเกาะต่ำ

5y ago

ค่ะ แต่ตั้งแต่เช้าจน ตอนนี้ลูกดิ้นปกติค้ะมีตกขาวน้ำใส ปกติแล้วค่ะแม่ เลยกังวนค่ะที่มีสีน้ำตาลออกมา

รุปค่ะ