ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเป็นเพศไหนคะ? มีแม่ๆท่านไหนดูออกบ้างคะ ☺️☺️

ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

วิธีการสังเกตเพศลูกดูตรงนี้ค่ะ ถ้ามีคำว่า TAB.O. คือผู้ชายค่ะ แต่ถ้า YJ ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ซาวร์กี่รอบไม่เห็นจนมาเจอเพศตอนท้อง 6 เดือน ตอนนี้คอนเฟริมแล้วค่ะ ลูกสาว ให้แม่ๆเอาไปเปรียบเทียบกันดูนะค่ะ ว่าตรงกันหรือป่าว ถ้าไม่ตรงกันประการใดหรือผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยค่ะ

ท่านี้ปกติดูเพศยากค่ะคุณแม่ ต้องท่าดูจากทางก้นค่ะ อีกอย่างเพิ่ง 12w เอง ยังไม่รู้แน่ว่าชายหรือหญิงนะคะ^^

ปกติเวลาหมอเค้าซาวด์เช็คเพศต้องอิงรูปซาวด์จากมุมใต้หว่างขานะคะแม่ มุมนี้น่าจะดูกันไม่ออกเลยค่ะ 555

ดูเพศต้องซาวด์ช่วงหว่างขาค่ะแม่ รอบหน้าลองขอคุณหมอส่องๆหน่อย ของเราในภาพลูกชายจ้า ซาวด์ตอน19วีค

3 เดือนยังไม่เห็นค่ะ

เครื่องบอกว่า 19 W ค่ะ