39+2วิค สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีมูกใส แบบนี้อีกนานไหมจะคลอด

ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือมูกใสคะ เหนียวนิดหน่อย ใกล้กำหนดคลอดแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอโทดด้วยน้ะค่ะรูปอาจม่ค่อยเหมาะสม

39+2วิค สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
มีมูกใส แบบนี้อีกนานไหมจะคลอด
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเจ็บท้องถี่ด้วยไปหาหมอเลยนะคะแม่

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ