มีคุณแม่บ้านไหนเลือดกำดาวไหลตอนท้องบ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ศัลจมูกมา1ปี แต่จมูกเคยโดนกระแทก เลยมีเลือดซึมบ้างเวลาเอาทิชชู่ไปปั่น แต่พอท้องแล้วเหมือนจะซึมเรื่อยๆไม่เยอะนะคะ แต่ติดทิชชู่ออกมาทุกวัน บางวันก็เป็นเลือดแห้งผสมออกมากับน้ำมูก น่าจะปกติค่ะ เพราะอ่านจากในแอพนี้มาเลยค่ะ คนท้องจะมีกำเดาไหล

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปกติไม่เคยเลือดไหลออกจมูกเลย แคะจมูกปกติ แต่เลือดไหลเฉยเลย แต่หาอ่านดู เขาบอกปกติของคนท้องเส้นเลือดขยายตัว

4mo ago

เครียดเลยคะ แคะจมูกออกมาเลือดเฉยเลย

เคยครั้งนึงค่ะแม่ แคะจมูกเล่น แล้วก็ใหลเลย แต่ก็ไปหาข้อมูลนะคะว่าเกี่ยวกับคนท้องไหม เขาว่าเกี่ยวค่ะแม่ ไม่น่าอันตราย

4mo ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะแม่ ไม่ไหลออกมาเป็นหยดๆนะ แค่ติดๆทิชชู่ แต่มีแทบทุกวัน

4mo ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน แอบตกใจ😅

เป็นค่ะมีทุกวันเลย ตื่นมาเป็นก้อนคาอยู่ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องมาพึ่งไปไม่กี่วันไหลเยอะอยู่ เป็นไป 2ครั้ง

4mo ago

เพิ่งมาเป็นตอนท้องได้ 5 เดือนคะ ไหลอยู่ข้างซ้ายข้างขวา

ครท้องเส้นเลือดขยายตัว ทำให้เลือดออกได้ง่ายคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นคะ ท้องได้6เดือน

บ้านนี้ตอนท้องเป็นบ่อยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวล 😅