ตั้งครรภ์ มีเลือดออก

ไม่แน่ใจว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ มีเลือดออกสีแดงสดไหลออกแบบประจำเดือน แต่ไม่เต็มผ้าอนามัยแล้วหายไป หาหมอซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุงตั่งครรภ์ประมาณ1เซน เจาะเลือดตรวจค่าhcgได้404 วันนี้เข้าวันที่2ที่เลือดออกแบบเดิม แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่เลือดไหลอยู่ประมาณ3วันค่ะต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ตลอดแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปพบคุณหมอเลยค่ะแต่ยังมีอาการแพ้ท้องเหมือนเดิมค่ะตรวจยังเจอ2ขีด

4mo ago

อัพเดตวันนี้วันที่3ค่ะมีเลือดสีน้ำตาล ไม่เยอะมากค่ะ ตอนนี้มาหาคุณหมอเจาะเลือดดูว่าค่าhcgเพิ่มขึ้นจากเดิมไหม กังวลมากค่ะ