ท้อง33wเลือดออก+ปากมดลูกเปิด1เซน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ท้อง 33w+6d ปากมดลูกเปิด 1 เซน มีเลือดออก อยากถามแม่ๆใครมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดแล้วยื้อไว้ได้นานสุดกี่วีคคะ ตอนนี้อยากยื้อให้ถึง 38wเลย กลัวไม่ถึงค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะ

5y ago

ค่ะ อยากรู้ว่าคนมีประการณ์เขายื้อได้นานสุดกี่วีคคะ