แม่ๆว่าน้องเพศอะไรคะ ช่วยดูหน่อยค่า

ไม่แน่ใจ รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่ะ หญิงหรือชายคะ

แม่ๆว่าน้องเพศอะไรคะ ช่วยดูหน่อยค่า
10 ตอบกลับ

ภาพนี้จะไม่เห็นเพศค่ะ แต่ถ้าให้ทาย เราว่าน้องผู้หญิงค่ะ ของเราซาวด์ช่วง12วีค เราได้ภาพซาวด์ท่านี้เลย แต่เหมือนเห็นกระจู๋น้อย. หมอก็บอกตอนนั้นเลยว่าผู้ชาย ทุกวันนี้8เดือนแล้วได้ลูกชายจริงๆค่ะ😅😅😅

2y ago

อยากให้เป็นหญิง แบบที่แม่ว่า แม่อยากได้น้องผู้หญิงค่า 🥰😊

อัลตราซาวด์เช็คเพศ 20วีคขึ้นไปค่ะ ในรูปนี้เหมือนยังไม่กี่สัปดาห์เอง ยังไม่รู้เพศค่ะ นอกจากตรวจนิฟ

2y ago

ขอบคุณค่า

ภาพนี้จะมองไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้องเป็นภาพที่ถ่ายช่วงหว่างขาน้องค่ะถึงจะเห็นเพศได้

2y ago

ขอบคุณนะคะ

หมอแนะนำ 20w ขึ้นไปค่ะ ไปซาวด์ดูตอน 15w ก็ไม่เห็นค่ะ

2y ago

บ้านนี้ซาวด์มา2ครั้งแล้วซาวครั้งแรกไม่เห็นครั้งที่2อายุครรภ์22+4วีคหมอบอกเป็นผู้หญิงแต่ไม่100%ตอนนี้ยังไม่ชัวเลย

ขออนุญาตนะคะ น้องเพศชายหรือหญิงคะ

ต้องอีกทางค่ะ ต้องดูทางก้น

2y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะแม่

ภาพนี้ไม่เห็นเพศค่ะแม่😂

2y ago

ขอบคุณค่า 🙏🏻🙏🏻

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่

2y ago

หมอบอกว่าน้องยังเล็กค่ะ

มองไม่เห็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า 🙏🏻

มองไม่เห็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า