ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ 8w4d ปกติไหมคะ

ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง อร่อยไปหมด #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะกินได้ปกติรู้สึกหิวบ่อยขึ้น

8w 3d ไม่แพ้หิวบ่อยอร่อยทุกอย่างเหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีอาการหิวบ่อย แต่เบื่ออาหาร

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นที่ท้องแล้วต้องแพ้ค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ... แต่เบื่อข้าวแทบไม่กินข้าวเลย​

2y ago

โหหห เหมือนกันเลย แบบไม่อยากกินอะไรเลย เบื่ออาหาร ไม่แพ้ท้อง แล้วก็ขยันหิวมากๆ