หนูกัดจุกนม

ไม่เห็นว่าจุกนมขาด เห็นอีกทีตอนลูกดูดแล้วสำลัก ตอนแรก นึกว่าจุกนมเปื่อยจากการล้าง แต่มาดูอีกที มันไม่ใช่ ลูกกินจุกนมที่หนูกัด ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องไปก่อนค่ะถ้าน้องปกติดีก็ไม่จำเป็นต้องไป

1y ago

ขอบคุณค่ะ