อาการเบื้องต้น ของการฉีดวัคซีนโควิด

ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่บวมเลย หมอมือเบามากเลยค่ะ ท้อง 38วีค ฉีด แอสตร้าเซเนก้า จ้า ❤️❤️❤️แนะนำคุณแม่ไปฉีดกันทุกคนค่ะ ป้องกันการติดเชื้อ ขั้นรุนแรง ได้ค่ะ เพื่อตัวเราเอง เราควรรักตัวเองและลูก นะคะ✌️✌️✌️

1 ตอบกลับ

✌️✌️✌️ รักษาสุขภาพด้วยนะค่า