พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว

ไม่เจ็บท้องแต่มีตัวนี้ไหลออกมาจากช่องคลอดคืออะไรคะแม่บ้านไหนรู้บ้างบอกหน่อง😁..?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2เมื่อคืนท้องปั้นทุก5นาทีปวดร้าวลงก้นตอนเช้ามีมูกเลือด ไปโรงบาลทันทีแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดได้กลับมานอนปวดท้องปั้นต่อที่บ้านจ้ากำหนด21/10/63

มูกใสมูกเลือดค่ะ ไปรพ.เลยจร้าแม่

น้องจะออกมาเเล้วดีใจด้วยค่าาา

ลูกจะออกแล้วค่ะ ไปรพ ด่วนจ้า

น่าจะใกล้คลอดนะคะ

ใกล้คลอดแล้วคะ

เบลอภาพคระแม่