ใครเคยมีสามีที่

ไม่เคยให้กำลังใจเราเลยไหมคะ ในขณะที่เราท้องอยู่จนเราไม่อยากมีแล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้อง ท้องก็ไม่เคยพูดดีกับเรา อบแกล้งเราโดยการพูดถึงผญ.คนอื่น พอคลอดน้องมาไม่เคยช่วยดูน้องตอนดึกๆ จยตอนนี้เราเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดแล้วค่ะ