ฝังยาคุมมาได้6เดือนแต่ท้องทำไงดีคะ

ไม่เคยเห็นใครท้องเลยที่ฝังยาคุม ฝังยาคุม3ปีค่ะ แต่ดันมาท้องเครียดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝังก็มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ ขนาดรุ่นน้องเราทั้งฉีดทั้งใส่ถุงยังท้องเลยค่ะ ทุกอย่างมีทางออกค่ะแม่ แต่ถ้าไม่พร้อมปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ

คนฝังท้องเยอะคะ การคุมกำเนิด ไม่ได้คุมได้100%คะ