ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ไม่เคยเหนยาตัวนี้ มีแม่ไคนไหนได้ยาตัวนี้บ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
20 ตอบกลับ

เป็นแคลเซียมค่ะ บ้านนี้ได้กินตอนมื้อเย็นหลังอาหาร ให้มาตอน4เดือน ส่วนเม็ดสีชมพูเข้ม กินหลังอาหารเช้าค่ะ แคลเซียมกลิ่นนางแรงมาก แอบขมติดลิ้นด้วย แต่ก็ทานเพื่อตัวเล็กกับร่างกายตัวเองหลังคลอด

บ้านนี้หมอให้ยาแคลเซียมตัวนี้มาตั้งแต่4เดือน แต่กินหลังอาหารมื้อสุดท้ายก่อนนอนทันที ส่วนยาเม็ดสีแดงกินก่อนอาหารเช้าค่ะ

2y ago

เหมือนเราเลยค่ะ เม็ดสีแดง triferdine ช่วงเช้า แคลเซียมก่อนนอนเหมือนกันเลย เราก็ได้ช่วง 4 เดือนค่ะ

เป็นแคลเซียมค่ะ คุณหมอให้ทานตอน อายุครรภ์ ได้ 6 เดือน บ้านนี้ได้กินก่อนนอนค่ะ พร้อมกับยาบำรุงเม็ดสีแดง

2y ago

ยาบำรุงเลือดไม่ทานคู่กับแคลเซี่ยมค่ะ การดูดซึมลดลง

แคลเซียมค่ะแม่ สำคัญมากนะคะเราได้กินก่อนนอน แต่ไม่ควรกินพร้อมวิตามินนะคะ ยาจะไม่ได้ผล

แคลเซี่ยมจ้า บ้านนี้หมอให้กินก่อนอาหารตอนท้องว่าง เพื่อการดูดซึมที่ดี

2y ago

ขอบคุณนะแม่ บ้านนี้ได้กินตอนเช้า หลังอาอาร

บ้านนี้ได้ค่ะ. หมอให้กินหลังอาหารเช้า กลืนยากมากๆ บ้านนี้ทานยายากค่ะ

2y ago

กินตอนเช้าเหมือนกันเลยแม่ เม็ดใหญ่กลืนนากเนอะ

แคลเซียมจร้าแม่มีประโยชน์มากหลังคลอดจร้านิ่งให้นมยิ่งต้องกิน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กินแล้วคลื่นไส้ค่ะหมอพึ่งให้มากินค่ะกินพร้อมอาหารเช้า

2y ago

บ้านนี้ก้อพึ่งได้มาค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรดีไปหน่อย 🥰🥰

บ้านนี้จ้า แคลเซียม หมอเพิ่งจะเพิ่มไห้กินตอนท้อง6ได้เดือนค่ะ

2y ago

ตอนเช้าเหมือนกันค่ะ

ทานเหมือนกันจ้าหลังอาหารเช้าทุกวันทานมาได้3เดือนแล้วจ้า