ฝังเข็มมา2ปีแล้ว

ไม่เคยเป็นประจำเดือนอยู่ๆประจำเดือนมา1เดือนแล้วก็ไม่มาพอตรวจเล่นๆดูขึ้น2จีดแต่อีกขีดจางมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ฝังเข็มมา2ปีแล้ว
1 ตอบกลับ

รอ7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ ผลข้างเคียงของยาคุมทำให้ ปจดมาไม่ปกติ