คลอดเอง&ผ่าคลอด???

ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องนี้มาก่อนเลยค่ะ ลูกคนแรกเลย อยากถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะว่าแบบไหนจะดีกว่ากัน?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ระยะเวลาฟื้นตัว 1 อาทิตย์ เลี้ยงลูกเองคนเดียวไม่มีคนช่วยค่ะ หลังคลอดไม่มีปัญหา ทุกอย่างปกติค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณที่มาตอบค่ะ ช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเลยค่า