นอนหลับตั้งแต่ 3 ทุ่มตื่นกลางดึกปวดหัวหนักมากทานยาได้มั๊ยคะ

ไม่เคยปวดหัวมานานแล้ว อยู่ดีๆตื่นมาปวดหัวมีไข้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ นอนหัวค่ำ ตื่นมาเกือบๆเที่ยงคืนปวดหัวข้างเดียว กินพาราได้ค่ะ แต่เราไม่มีไข้นะคะ

กินพาราได้ค่ะ