เราไม่มั่นใจว่าท้องตอนใหนจะบอกหมอยังงัยดีครับประมา1เดือนรึ15วันจำไม่ได้เลยทั้งเราเเละแฟน

ไม่เคยท้องด้วย

2 ตอบกลับ

ลองประมาณการประจำเดือนวันแรกที่มาครั้งล่าวุดค่ะ เพราะทุกอย่างคือการประมาณการ

หมอจะนับจากประจำเดือนครั้งล่าสุด และดูจากผลอันตราซาวด์ค่ะ