ฉีดวัคซีนโควิค

ไม่เคยฉีดวัคซีนโควิค แต่เคยเป็นโควิคก่อนท้อง คุณหมอแนะนำฉีดโควิค ตอนนี้ท้องได้11w คุณแม่ไม่อยากฉีดตอนท้องเลยแอบกังวล อยากจะถามว่า มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนโควิคตอนท้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราฉีด 2 เข็มแรกตอนท้องค่ะ 33/36 วีค ปกติดีค่ะ ลูก 1.5 ขวบละ