ไม่เคยขูดมดลูก

ไม่เคยขูดมดลูกเลย ทั้ง2ครั้ง (แท้ง2รอบ) แบบนี้จะมีลูกยากไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

เคยแท้ง2รอบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังจะปล่อยไหม่ สู้ๆนะคะ ต้องลองดูนะ ไปปรึกษาหมอเฉพาะทางมาหมอไห้ปล่อยธรรมชาติค่ะ ถ้า3ครั้งค่อยหาสาเหตุอีกทีค่ะ

ถ้าร่างกายแข็งแรงก็ได่คะ แม่ไปตรวจเลย