ทำไมไม่ท้องสักที

ไม่เคยกินยาคุมเลยแม้แต่เม็ดเดียว​ ยาคุมฉุกเฉินก็ไม่เคยกิน​ แต่ทำไมถึงท้องยากจัง​ เพื่อนสนิทเพิ่งหยุดกินยาคุมแต่ชิงท้องไปก่อนแล้ว?

1 ตอบกลับ

ท้องยากเหมือนกันค่ะปล่อยมา7-8ปีพอจะท้องก็ท้องเองกินยาบำรุงมดลูกค่ะ

5y ago

ยาตัวไหนคะ​ อยากลองกินบ้าง