ทำไมท้องร้องเสียงดัง

ไม่เข้าใจว่าทำไมท้องร้องเสียงดังมากๆ เวลาหิว ก็จะสั่น พอกินแล้ว ท้องร้องเสียงดัง มีต๊ด บ้าง มีแก็สบ้าง แต่กินไม่อิ่ม พอกินอิ่มกลับไม่ย่อย แต่ท้องจะร้องเสียงดังตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

กินน้อยๆกินบ่อยๆค่ะ ท้องอืด แก๊ซเยอะ เป็นปกติของคนท้อง