คนท้องคือคนสำออยหรอคะ?

ไม่เข้าใจจริงๆ พอดีตอนนี้เราท้อง26+5w หมอบอกว่าปากมดลูกสั้นมีเลือดออกบ่อย หมอให้นอนเฉยๆอย่ายืนนาน ปัจจุบันเจ็บอุ้งเชิงกรานมากขยับทีปวดที พอดีเราอยู่บ้านแฟนไกลพ่อไกลแม่แต่เราไม่สามารถนอนเฉยๆได้ คนนู้นคนนี้มาว่าเราว่าสำออยบ้าง ท้องแค่นี้ไม่ถึงตายหรอก วันๆนอนอย่างเดียว เราสำออยจริงหรอคะ? 😭

28 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นี่มีภาวะแท้งคุกคาม บางคนไม่เข้าใจคำว่าภาวะแท้งคุกคาม บอกทำไมท้องถึงขี้เกียจ ไม่ชอบเดินบ่อย ทำไมไม่ออกกำลังกาย ตอนท้องพี่ถือของนั่นนี่ เอออ ก็ไม่ได้ท้องปกติ มีภาวะแท้ง