ทารก3เดือน21วัน

ไม่อึ่มา3-4วันเเล้ว เยี่ยวน้อยทั้งวันนับได้5รอบ เเบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทานนมเเม่ล้วน

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ได้ปริมาณที่ปกติมั้ยคะ

1y ago

น้องสามารถไม่อึได้ถึง 21 วัน ฉี่ต้องไม่น้อยกว่า 8 ครั้ง/วัน นี่คงเป็นเพราะน้องกินนมน้อยค่ะน้องเลยฉี่ไม่เยอะ ซึ่งลูกเราก็เคยเป็นแต่เป็นแค่ 3-4 วันน้องก็กลับมาฉี่ปกติค่ะ