ลูกเพิ่งสองเกือน ทานนมแม่ น้องไม่อึ มาสี่วันแล้ว แม่กังวลค่ะ กลัวน้องปวดท้อง

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่ถ่ายนานถึง 21 วัน ลูกเรารอบแรกไม่อึ 5 วัน เราพาไปถามหมอ หมอก็บอก ไม่เป็นอะไรเลยค่ะแม่ ละก็อธิบายให้ฟัง รอบสองอีก 10+ วัน เราก็ชิว ๆ ละค่ะ น้องไม่งอแง ตด เรอ กินดี นอนหลับค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ

ลองนวดท้องและทำท่าปั่นจักรยานดูค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

คุณแม่ทานผักผลไม้เยอะนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ