สอบถามแม่ๆคะ คือมูกเลือดไหมคะ

ไม่อาการปวดท้องแรง แต่ปวดคล้ายๆเป็นรอบเดือน เข้าห้องน้ำปกติ แล้วเห็นที่กางเกงคะ

สอบถามแม่ๆคะ คือมูกเลือดไหมคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

12mo ago

ไปหาหมอแล้วคะ เปิดมดลูกเปิด 2.5 เซน ปัจจุบันกลับมาดูอาการที่บ้านคะ ปวดท้องปวดหลังช่วงๆคะ

แนะนำหาหมอค่า