แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นลูกสาวทีค่าา

ไม่อยากได้ไทยเกินไปแต่ก็ทันสมัย น่ารักทั้งตอนเด็ก-โต ค่าา#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

ลินดา ที่แปลว่ามังกร เข้ากับปีนี้ดีค่ะ😁

5mo ago

บ้านนี้ตั้งเรียบร้อยแล้วค่ะชื่อน้องฟารินดา

การ์ตูน

วันใหม่

ฟ้าใส

โมบาย

มิริน