แพ้ท้อง แพ้ท้องหนัก

ไม่อยากแพ้ท้องเลยทรมานมากกก กินไม่ได้เหม็นกินอะไรก็อ้วก นม ผลไม้ อาหาร พยายามกินแต่ก็อ้วก ความดันตก หน้ามืด หมอบอกคุณแม่จะลำบากมากๆหน่อยนะช่วงนี้อดทนมากๆนะ ตอนกลางคืนก็ผืนขึ้นคิดอยากจะคันก็คันช่วงตี2ตี3 เพรียสุดๆนั่งร้องไห้ #แพ้ท้องรุนแรง

15 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันจ้าทรมานมากแพ้ตั้งแต่1เดือนตอนนี้8เดือนก็ยังไม่หายแพ้เลยจ้า สู้ๆนะแม่

บ้านนี้ท้องสามแล้วแต่อาการแพ้ท้องไม่เบาเลยยิ่งหนักกว่าสองท้องแรกอีกค่ะสุ้ๆ

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็แพ้หนักมากนน.ลงเกือบ10โลอะไรก็ไม่ช่วยเลย4เดือนถึงหายแพ้

เค้าหายตอน5เดือนเเหนะทรมารสุดๆจาก60เหลือ47😂

5-6เดือนกินสะบัดเลยคะตอนนี้