หมอล้างแผลฝีหลังคลอดคือเจ็บมาค่ะ เจ็บจนไม่รูจะเจ็บยังไง อยากทราบว่าเขาล้างให้เรากี่ครั้งคะ

ไม่อยากเจ็บอีก คือทรมานจริงๆตั้งเเต่ตัด เย็บ ล้วงล้าง ตอนคลอดยังไม่เจ็บเท่านี้ จะร้องไห้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราล้างไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ครั้งแรก ล้างยันออกจากรพ.อ่ะค่ะ ออกรพ.เขาก็ให้ยาเราไปทาเอง ต้องทาค่ะถ้าไม่อยากติดเชื้อ

4y ago

ดีจังคะแม่ ของเราระบม จะร้องตลอดเลยค่ะ เจ็บจริงๆ เพราะตอนตัดคลอดไม่ได้ฉีดยาชา พึ่งมาฉีดตอนเย็บ มันก็เลยระบม 😂ขอบคุณนะคะที่ตอบ