ท้อง2ผ่าคลอดไม่อยากทำหมัน

ไม่อยากทำหมันแต่มีลูกได้คนสุดท้ายแล้วแม่ๆแชร์ประสบการ การทำหมันหน่อยดีหรือไม่ดียังไงบ้างคะ(ใจไม่อยากทำ อยากไห้แฟนทำมากว่า)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดสามารถมีได้สามคนค่ะ แต่ถ้าไม่อยากมีแล้วแต่ไม่อยากทำหมันแจ้งว่าไม่ทำค่ะ อยู่ที่เราค่ะจะมีคนมาบังคับไม่ได้ ถึงหมอจะพูดกรอกหูทุกครั้งที่ไปตรวจทุกเดือนก็ตาม บ้านนี้หมอขยั้นขยอตั้งแต่ท้อง2 แต่ที่บ้านยังไม่มีผญเลยยังไม่ทำ ตอนนี้ท้อง3จะชายรึญ.ก็ต้องทำเพราะสามีไม่ทำเราเลยต้องเป็นผู้เสียสละ? ถ้าจะให้แฟนทำก็แจ้งหมอไปเลย จะได้ไม่ต้องมาคอยพูด

1y ago

ถ้าแฟนไม่ทำเราก็ต้องทำ ถ้าไม่อยากทำก็มีวิธีคุมอย่างอื่นอีกค่ะลองศึกษาดู ถ้าผ่าคลอดแล้วทำหมัน อาจจะไม่เจ็บมากเท่สคลอดเองแล้วทำหรอกมั้งคะ ถ้าเจ็บกว่าก็ต้องทน เพราะไม่อยากมีอีกมีก็คงผ่าไม่ได้แล้ว

ไม่อยากทำก็แจ้งว่าไม่ทำค่ะ