ไม่อยากคลอดเกินกำหนด

ไม่อยากคลอดเกินกำหนดควรทำไงดีคะ39+1แล้วกำหนด15ตุลาน้องเงียบมากแม่มีอาการแค่ท้องแข็งบ่อยลองทุกวิธีแล้วที่แม่ๆท่านอื่นบอกเดินก็บ่อยปั่นจักรยานด้วยเพราะส่วนตัวท้องเล็กท่าผีเสื้อก็ทำบ่อย นวดลานนมก็ทำบางวันนะคะให้พ่อเค้าเข้าไปเรียกก็2-3วัน/ครั้งได้นะคะแล้วเราอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนคลอดหลังกำหนดมั้ยคะ แล้วหลังกำหนดไปกี่วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บางคน40 1เเล้วเเต่คนค่ะเเม่ เเต่ถ้าไม่รู้สึกอะไรจริงๆก็ต้องกระตุ้นปากมดลูกหรืออาจจะได้ผ่า

เดี๋ยวน้องก็ออกค่ะ ออกแบบไม่ทันตั้งตัวเลยบ้านนี้ 39w 3d

2y ago

นี่ก็39+3แล้วค่ะ😂