ท้อมาก

ไม่อยาก ให้ลูกออกมาเจอ สถานะการณ์แบบเดียวกับ ที่เราเจอมาเลย อยากให้ครอบครัวเราสมบูรณ์ แต่จะให้ทำงัยได้ ในเมื่อเค้าไม่ได้ต้องการ เรากับลูกเลย เกลียดสายตา และคำถามเดิมๆไม่ ว่าสามีไปไหน ทำไมต้องไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด

1 ตอบกลับ

อดทนเพื่อลูกนะค่ะ สู้ๆค่ะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะไป