ท้อง 4 เดือนกว่า เบื่ออาหารมาก

- ไม่หิวไม่อยากกินอะไรเลย - กินอะไรนิดๆหน่อยก็อิ่ม ไม่อยากกิน แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแนะนำไหมคะ

12 ตอบกลับ

นี่ก็ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่หิว แต่ก็ต้องกิน แต่กินไปสักพักก็อยากอ้วก จนต้องกินของเปรี้ยว ๆ ตบท้ายตลอดเลย บางวันก็อยากกินโน่นนี่นั่นที่ไม่เคยอยากกินมาก่อน อยากกินอันที่พ่อเขาชอบทั้งนั้น สรุปง่าย ๆ เลย ลูกพ่อของแท้ 😂😂

พยายามกินผักผลไม้ที่มีประโยชน์เข้าไปเยอะๆนะคะ บ้านนี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เบบี๋ในท้องชอบผักกับผลไม้มากเลย เเม่กินอย่างอื่นไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นคะ ไม่หิวอะไรเลย ไม่คิดจะอยากกินอะไรเลย เป็นตั้งแต่3เดือน ตอนนี้6เดือนก็เป็นยุคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่เป็นมาตลอดจะเข้า7เดือนแล้วไม่นึกอยากกินอะไรเลย

กินมื้อละนิดๆ แต่บ่อยมื้อ ถึงไม่หิวก็ต้องกินนะคะ เพราะท้องว่างจะทำให้รู้สึกพะอืดพะอม

เลือกกินเฉพาะสิ่งที่มีประโยชน์ค่ะ เน้น กล้วย ไข่ นม เบื่อเหมือนกันแค่ฝืนกินเพื่อลูก😂

กินน้ำผลไม้แยกกากค่ะ กินง่ายไม่ต้องเคี้ยวเยอะ ประโยชน์มาเต็ม

เหมือนกันจ้ากินอะไรไม่ค่อยได้เลยกินแต่ผลไม้

กินบ่อยๆค่ะ ชั่วโมงละครั้ง ไม่ต้องรอหิวค่ะ 😊

บ้านนี้ก้อเบื่อเหมือนกัน กินแต่ก๋วยเตี๋ยว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย