ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะลูกเป็นผื่นแดงตรงง่ามขาไม่หายสักทีเป็นตั้งแต่เข้า4เดือนจนตอนนี้จะเข้า10เดือนแล้ว

ไม่หายสักที เป็นนานมากค่ะสงสารน้องมาก ตอนนี้พึ่งเป็นอีกข้างเนื่องจากท้องเสียเลยลามขึ้นมาอีกข้างค่ะ ทั้งแดงทั้งผื่นเห็นแล้วทรมานแทนเป็นอะไรที่รักษายากมาก บวกกับน้องน้ำหนักตัวเยอะด้วยค่ะ แม่ๆพอมียาหรืออะไรแนะนำไหมคะ นี่ก็ใช้มาหลายอย่างแล้วตามหมอบอก ตามคนอื่นแนะนำมาบ้างค่ะ #มีรูปตอนเป็นตอนใกล้หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะลูกเป็นผื่นแดงตรงง่ามขาไม่หายสักทีเป็นตั้งแต่เข้า4เดือนจนตอนนี้จะเข้า10เดือนแล้ว
16 ตอบกลับ

ผื่นอับชื้น ทาวาสลีนไม่ต้องทาแป้งคะ เดี่ยวก็หาย ถ้าใช้แป้งก็จะอับชื้นอีก

2y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

ชื้อตามร้านขายยาลุกก้เปนเหมือนกันทาแล้วหาย300บาท

2y ago

ใช้ดีมากค่ะ เป็นวันเดียว ทาตัวนี้หายเลยค่ะ😂

แม่ลองไปหาหมอเฉพาะทางด้านผิวหนังดูรึยังคะ

2y ago

แม่ลองเอาวาสลีนทานะคะ

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอผิวหนังโดยตรงเลยค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

หาย100%ค่ะคุณแม่ใช้มาแล้วใช้ทุกวันดวย

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ตั้งแต่ที่แม่แนะนำมาบ้านนี้ก็เริ่มใช้ตั้งแต่ที่บอกเลยใช้ดีมากจริงๆค่ะ เกือบหาย100%แล้ว.♥️

ทาแป้งบ่อยๆๆ

2y ago

น่าจะอับนะคะท่าใช้แป้ง หมอแนะนำไม่ให้ใช้ค่ะ