แมวกับเด็กอ่อน

ไม่สบายใจเลยค่ะ อ่านเจอมาว่าแมวเชื้อโรคเยอะ คือแม่สามีเลี้ยงแมวเยอะประมาณ 6 ตัว แล้วเลี้ยงแบบปล่อย ปล่อยให้ไปข้างนอก ปล่อยขึ้นเตียง ปล่อยอึ ปล่อยฉี่ ในบ้าน (ส่วนตัวเราจะอยู่อีกหลังในรั้วเดียวกัน) แม่สามีบอกว่าถ้าคลอดจะเอาหลานไปเลี้ยง เรารู้สึกไม่โอเคกับความสะอาด ถึงแม่บอกจะเก็บบ้าน ทำความสะอาดก่อนคลอด แต่ด้วยความที่แมวมันเยอะอะคะ มีแม่คนไหนที่ในบ้านเลี้ยงแมวเยอะๆบ้างคะ อยู่ร่วมกันยังไง #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ แนะนำอย่าเพิ่งใกล้ดีกว่า เอาลูกให้ปลอดภัยไว้ก่อน

3y ago

ยังไงก็ต้องให้เค้าเลี้ยงอะแม่ หลานคนแรก บวกกับหนูต้องไปทำงาน แล้วตอนนี้อินังแมวตัวดีท้องอีกแล้ว😓