มีผื่นคันขึ้นบริเวณรอบท้อง

ไม่สบายใจเลยค่ะ คันอยู่ตลอดเวลา ผิวไม่ได้แห้งนะคะ ทาครีมตลอด คันทีไรอดเกาไม่ได้ทุกทีเลยค่ะ ตอนนี้จะเป็นทั่วท้องแล้ว มีใครเคยเป็ยมั้ยคะ🥺 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีผื่นคันขึ้นบริเวณรอบท้อง
1 ตอบกลับ

เราใช้ตรีมไมด้าบี แค่ทาบางๆค่ะ ราคาไม่แพงด้วย