น้ำหนักลด

ไม่สบายแล้วน้ำหนักลดจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ? ท้องยุบลงเยอะมาก ? #17week

2 ตอบกลับ

เราก็ไม่สบายเป็นอาทิตย์ น้ำหนักลดเหมือนกันกังวลมากแต่ อาทิตย์ต่อมาไปซาวดูหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า