เครียดมากค่ะ

ไม่สบายหายแล้วประมาณ1อาทิตย์ไม่ได้เป็นโควิดนะคะ แต่พอหายจะไข้มา ก็เริ่มมีอาการหายใจไม่ออกเลย บางทีก็เป็นทั้งสอง ต้องใช้ปากบ้าง เวลาหายใจไม่ออกจะใช้ที่ฉีดจะจมูกพ่นเพื่อให้บรรเทาแต่ก็ใช้ทุกวันเลย จนตอนนี้จะเข้าเป็นเดือนแล้วค่ะอาการหายใจไม่ออกก็ไมาหายสักที ท้องได้ประมาณ4เดือนแล้ว กลัวลูกจะเป็นอะไรเครียดมากๆบางทีก็บอกตัวเองว่าตายๆไปซะ เหนื่อย

1 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะแม่ อย่าคิดแบบนี้มันส่งผลต่อน้องมากกว่าอาการที่แม่ป่วยอีกน้า สู้ๆนะคะ ช่วงนี้อากาศบ้านเรา เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวร้อน ล่าสุดฝนตก ไม่แปลกเลยที่จะป่วยและหายยาก ช่วงนี้เด็กๆก็ป่วยกันเยอะค่ะ หากแม่มีน้ำมูก แนะนำให้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือได้นะคะ จะหายไวมากๆ ระหว่างที่ไม่สบาย ทานน้ำอุ่นๆดูค่ะ ขอให้แม่หายไวไวนะคะ