เหนื่อย

ทั้งได้24+1วันแล้วค่ะ แต่ทำงานเหนื่อยมากค่ะ ปวดหลังเหมื่อยไปหมด งานไม่ได้หนักมากก้มๆเง้ยๆ อยากจะหยุดพักมากๆค่ะ แต่กลัวตอนคลอดจะเครียดเพราะว่าถานะทางบ้านไม่ค่อยดี ควรหยุดทำงานตอนกี่วีคดีค่ะ หรือถ้าเราไม่ไหวก็คงต้องหยุดทำ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาสุขภาพเราเป็นหลักค่ะ เป็นอะไรขึ้นมา ไม่คุ้มกันค่ะ ต้องเสียเงินรักษาอีก