ทานยาแก้ไข้ได้ไหม

ไม่สบายหนักเลยค่ะปวดไปทั้งตัวเลย ตอนนี้ได้7m แล้ว สามารถทานยาแก้ไข้หรือพวกพาราได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแพทย์จะไม่ให้อนุญาตให้ทานยานะคะถ้าแพทย์ประจำตัวไม่ได้สั่งยา แนะนำให้ไปพบแพทย์ค่ะ ว่าควรจะทานยาอะไร บ้านนี้เป็นหวัดตอน 8 เดือนค่ะ ไม่ทานยา ดูแลสุขภาพให้หายเองค่ะ