แม่ท้องเป็นไข้

ไม่สบายระหว่างตั้งครรภ์มีน้ำมูกเเละเจ็บคอ ทานยาอะไรได้บ้างคะ😭

23 ตอบกลับ

หา​หมอ​เลย​ค่ะ​ หมอจะจัด​ยา​สำหรับคนท้อง​ให้​ จิน้ำร้อน​บ่อยๆ​ค่ะ​

บ้านนี้ฉีดวัคซีน..ไข้หวัดใหญ่4สายพันธุ์..ตั้งเเต่ท้องไม่เคยเป็นหวัดเลย

2y ago

เราฉีดแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นไข้

พารากินได้คะ ครั้งละเม็ดนะเเล้วก็พยายามดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ

4y ago

ค้าบบบ

กินน้ำอุ่นเยอะๆๆค่ะกินยาเยอะก้ม่ดีต่อลูกในท้องนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ จะจัดยาสำหรับคนท้องให้

ล้างจมูกบ่อยๆ กินมะนาวผสมเกลือ ค่ะ

พารา ได้อย่างเดียวเลยจ้า

พาราอย่างเดียวค่ะ

พาราเท่านั้นจ้า

พาราอย่างเดียว