ไม่สบาย เป็นไข้

ไม่สบาย มีไข้ ปวดหัวไมเกรนบ่อย สามารถกินยาพารา วันต่อวันได้ไหมค่ะ วันละ 1 เม็ด จะมีผลเสียต่อเด็กในท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้คะ วันละไท่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม.