คนท้อง

ไม่สบาย กินอะไรไม่ได้นอนอย่างเดียว แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ละกินยาอะไรได้บ้าง ตอนนี้อยากหายมาก มันทรมาน

2 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากอาการแพ้ท้องค่ะแต่ถ้าเป็นไข้ปวดหัวตัวร้อนต้องรีบพบแพทย์ค่ะแล้วแจ้งแพทย์ด้วยว่ากำลังตั้งครรภ์

หาหมอค่ะ อย่าหายาทานเองนะคะ