พอท้องคนที่สองอะไรหลายๆอย่างเตรียมตัวได้คล่องขึ้น ^^

ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมร่างกาย การเตรียมค่าใช้จ่าย การเตรียมวางแผนการทำงานของตนเอง หรือแม้กระทั่งวางแผนการให้นม ท้องแรกทุลักทุเลแต่ก็ให้นมจนลูกสามขวบ ท้องครั้งนี้ก็หวังไว้เช่นกัน ที่สำคัญเรียนรู้ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรเพื่อการมีน้ำนมดีๆหลังคลอด มีความสุขจัง ?

2 ตอบกลับ

เยี่ยมเลยค่ะคุณแม่ บอกเคล็ดลับได้ไหมคะทำไงให้น้ำนมมาเยอะๆหลังคลอด☺️

6y ago

ว้าว ขอบคุณนะคะ สาระมาเต็ม ☺️