แม่ๆบ้านไหนลูกขี้อายบ้างคะ รอลุ้นเพศตอนคลอดทีเดียว ^^

ไม่ว่าจะกี่ครั้งเวลาซาวดู น้องหนีบเก่งมาก ได้เห็นแว๊บๆ หมอว่า ผญ. แต่ลงท้ายด้วย มั้งนะคะ อาจจะ5555 เพราะน้องไม่ให้เห็นเลย ขี้อายจังค่ะ พี่ชายคนแรกก็อายแบบนี้ กว่าจะรู้ตอนคลอด ได้แต่เตรียมเสื้อผ้าสีพื้นๆ จัดเต็มไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

น้องแกงแม่ 😅

3y ago

😄ตั้งแต่คนแรก พอมาคน2 แม่ก็อยากจัดเต็มชุดลูก คันไม้คันมืออยากซื้อ แต่ ไมามั่นใจ จะสาวรึชาย